More

  Sinh năm 1970 hợp cây gì, chọn cây phong thủy cho tuổi tuất 1970

  Sinh năm 1970 hợp cây gì, chọn cây phong thủy cho tuổi tuất 1970. Người tuổi tuất sinh năm 1970 hợp với cây cảnh nào, chọn cây cảnh hợp phong thủy tuổi canh tuất.

  Hướng dẫn cách lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy, vói những người sinh năm 1970. Bao gồm cho cả nam và nữ tuổi 1970, tư vấn lựa chọn cây phong thủy trên bàn làm việc.

  Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số cây cảnh, cây phong thủy tốt nhất. Mời quý vị và các bạn, cùng xem qua những cây cảnh đẹp, hợp tuổi 1970 bên dưới.

  Sinh năm 1970 cung mệnh gì

  Để xem phong thủy theo tuổi, thì chúng ta cần phải biết được cung mệnh là gì. Còn mệnh cung sinh, thì được dùng để xem tử vi, nên khi xem cây phong thủy cho tuổi 1970, thì cần xem cung mệnh trước.

  Đầu tiên, mời quý vị các bạn, xem tổng quan về tuổi, và cung mệnh của người sinh năm 1970. Quý vị củng có thể xem thêm, ngay tại bài viết sau: Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì.

  • Thời gian sinh theo dương lịch: Từ ngày 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971.
  • Can chi: Canh Tuất.
  • Mệnh theo ngũ hành: Mệnh Kim.
  • Niên mệnh: Thoa Xuyến Kim.
  • Ý Nghĩa Niên Mệnh: Vàng Trang Sức.
  • Cung mệnh: Chấn Mộc. Cả nam và nữ sinh năm 1970, đều có mệnh cung sinh Chấn Mộc. Tương ứng với mệnh mộc, dùng để xem phong thủy.

  Nếu quý vị và các bạn, muốn tìm hiểu về mệnh cung sinh, hay mệnh cung phi, có thể xem thêm tại link sau: https://ngochoangblog.com/cach-tinh-cung-menh-theo-bat-quai.html

  Cây phong thủy tuổi tuất 1970

  Theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc. Thì mệnh mộc tương ứng với cây cối, cây cỏ, nên việc trồng cây cảnh, hay đặt cây cảnh trong phòng làm việc rất hợp.

  Nhưng quý vị nên tránh những loại cây có màu đỏ, vàng, trắng. Vì như trong phong thủy, thì những màu đó khắc với mệnh của quý vị.

  Như hiện này có rất nhiều website, thường phân tích cho quý vị về cách chọn cây cảnh. Nhưng cách xem phong thủy của họ không chính xác.

  Vì họ lấy mệnh cung sinh để xem phong thủy, mà mệnh thường được dùng xem tử vi, xem tuổi hợp nhau… Nên quý vị thấy bài viết, mà phong thủy Hoàng Nguyễn đưa ra, là hoàn toàn khác với những website khác.

  Đối với cung mệnh Mộc, thì quý vị nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh biển. Hoặc những cây trồng trong nước, cây cảnh sống bằng nước, sẽ tốt hơn.

  Vì thủy sinh mộc, mà thủy được đại diện cho nước. Mời quý vị cùng xem qua 1 số gợi ý của chúng tôi, về cây cảnh hợp tuổi tuất 1970, ngay bên dưới:

  1970 hợp cây phát tài thủy sinh

  Cây phát tài sống trong nước, là loại cây rất dễ trồng, chỉ cần có nước và có ánh là cây sẽ sống rất tốt.

  1970 hợp cây ngũ da bì xanh

  Cây ngũ da bì xanh giúp thanh lọc không khí rất tốt, và còn giúp đuổi côn trùng đi nữa, rất phù hợp người sinh năm 1970.

  1970 hợp với cây sen đá xanh

  Cây sen đá xanh có hình dạng như bông sen, có màu xanh và màu nâu. Màu xanh rất hợp với người sinh năm 1970, với nghĩa sinh sôi nãy nở rất tốt, mang lại tiền bạc và tài lộc cho gia chủ.

  Hy vọng qua bài viết này, quý vị và các bạn, có thể chọn cho mình được loại cây cảnh phù hợp. Quý vị có thể xem thêm các bài viết, về phong thủy tuổi 1970, ngay Tại Đây. Hoặc có thể xem các bài viết liên quan, ngay ở link bên dưới.

  Cảm ơn quý vị và các bạn, đã xem bài viết: “Cây phong thủy cho tuổi tuất 1970“, trên website phong thủy Hoàng Nguyễn. Hãy like và chia sẽ bài viết, để ủng hộ chúng tôi ngày càng phát triển hơn nhé ..!

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề