More

  Tuổi canh tuất mệnh gì, xem cung mệnh tuổi canh tuất chuẩn nhất

  Tuổi canh tuất mệnh gì, xem cung mệnh tuổi canh tuất chuẩn nhất. Cách xem mệnh cung sinh và mệnh cung phi, cho những người tuổi canh tuất, xem mệnh theo tuổi.

  Mời quý vị và các bạn, cùng xem qua cung mạng, của những người sinh tuổi canh tuất. Ở trong bài viết này, quý vị sẽ có những thông tin cơ bản về tuổi canh tuất.

  Tuổi canh tuất sinh vào năm nào

  Theo như cách tính can chi theo năm sinh, thì tuổi canh tuất sinh năm 1970. Và sinh năm 2030, vì vòng lặp lại của can chi là 60 năm 1 lần.

  Như hiện tại khi phong thủy Hoàng Nguyễn viết bài này, là đang cuối năm 2019. Nên phải còn 10 năm nữa, mới tới năm 2030, và chúng ta chỉ xem phong thủy cho người tuổi canh tuất 1970.

  Nếu tính theo ngày sinh dương lịch, thì người tuổi canh tuất. Sẽ được sinh vào khoảng thời gian sau: Đó là từ ngày 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971.

  Và chúng ta thấy rằng: Người tuổi canh tuất có thiên can là canh, và địa chi là tuất. Mời quý vị cùng xem qua mệnh ngũ hành, và cung mệnh, của người tuổi canh tuất, ngay bên dưới.

  Người tuổi canh tuất mệnh gì

  Bởi vì con người chúng ta, sẽ có 2 loại mệnh, đó là mệnh cung sinh, và mệnh cung phi. Đối với mệnh cung sinh, hay gọi là sinh mệnh, thì những sinh cùng năm, khác giới, củng sẽ có mệnh giống nhau.

  Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm cách tính cung mệnh, tìm hiểu về mệnh sinh và cung mệnh, ở trong bài viết sau: https://ngochoangblog.com/cach-tinh-cung-menh-theo-bat-quai.html

  Mệnh cung sinh tuổi canh tuất

  Mệnh cung sinh, hay còn được gọi là sinh mệnh. Đối với mệnh này, được dùng để xem tử vi, bao gồm xem tử vi trọn đời, tử vi hằng ngày.

  Hay dùng để xem cưới hỏi, xem ngày tốt xấu, xem tuổi lấy vợ lấy chồng, hay tuổi hợp để làm ăn.

  Những người tuổi canh tuất sẽ có mệnh sinh, hay mệnh ngũ hành, đó là mệnh Kim.

  Niên mệnh: Thoa Xuyến Kim (Ý nghĩa: Vàng Trang Sức). Cả nam và nữ sinh cùng năm, thì sẽ có sinh mệnh, hay mệnh ngũ hành giống nhau.

  Mệnh cung phi tuổi canh tuất

  Mệnh cung phi hay còn được gọi là cung mệnh, là mệnh dùng để xem phong thủy. Về cung mệnh, thì mặc dù sinh cùng năm, nhưng nam và nữ sẽ có cung mệnh khác nhau.

  Nên khi xem phong thủy, thì cho dù cùng tuổi, nhưng khác giới. Thì phong thủy sẽ khác nhau, bao gồm về hướng, màu sắc, công việc…

  Đối với tuổi canh tuất, thì cả nam và nữ, đều có cung mệnh giống nhau. Nên khi xem phong thủy hợp tuổi, sẽ giống nhau. Tóm tắt cung mệnh tuổi canh tuất như sau: Đó là cung Chấn, Mệnh Mộc.

  Nếu xem phong thủy theo mệnh, thì sẽ được lấy mệnh chủ là mệnh Mộc.

  Hy vọng với bài viết này, quý vị có thể hiểu được mệnh sinh, và cung mệnh của tuổi Canh Tuất. Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm, các bài viết phong thủy tuổi Canh Tuất ngay Tại Đây. Hoặc các bài viết liên quan ở bên dưới.

  Cảm ơn quý vị và các bạn, đã xem bài viết: “Tuổi canh tuất thuộc mệnh gì“, trên website phong thủy Hoàng Nguyễn. Hãy like, và chia sẽ bài viết, để ủng hộ chúng tôi, ngày càng phát triển hơn nhé. Chúc quý vị sức khỏe, và thành công.

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề