More

  Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 Nữ Mạng

  Xem tử vi trọn đời tuổi canh ngọ nữ mạng chính xác nhất, luận giải lá số tử vi. Lý giải tử vi cho các bạn gái tuổi ngọ sinh năm 1990 chuẩn nhất, xem tình duyên.

  Xem đời sống, tổng quan về cuộc sống, và các đường công danh, sự nghiệp, gia đạo. Xem tuổi vợ chồng hợp nhau, các tuổi hợp tác làm ăn, tuổi kết duyên hợp.

  Thông tin xem tử vi tuổi canh ngọ

  Khi xem tử vi trọn đời nữ tuổi canh ngọ 1990, thì chúng ta sẽ có những thông tin về cung mệnh, can chi… Như sau:

  Năm sinh: 1990 (Sinh từ ngày 27-01-1990 đến ngày 14-02-1991 dương lịch).

  Giới tính: Nữ.

  Can chi: Canh Ngọ.

  Mệnh sinh: Mệnh thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất Đường Đi).

  Mệnh cung phi: Cấn Thổ.

  Nhị hợp: Ngọ – Mùi.

  Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

  Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu.

  Bát trạch: Tây tứ trạch.

  Tử vi trọn đời nữ canh ngọ sinh năm 1990

  Tổng quan đời sống tuổi canh ngọ

  Những bạn nữ tuổi canh ngọ 1990, đa phần lúc nhỏ đều có cuộc sống khó khăn. Mang nhiều vất vã, cũng như thiếu thốn nhiều thứ trong cuộc sống.

  Đến khi lớn lên thì cuộc sống đỡ vất vã hơn, có cuộc sống sung túc hơn. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, mà những bạn tuổi này gặp nhiều trắc trở trong tình duyên.

  Nếu như kết hôn sớm, thì cuộc sống sẽ khá vất vã, và sẽ dễ gặp trắc trở trong tình duyên. Các bạn nữ sinh năm 1990 thường có số đào hoa, được nhiều người yêu mến.

  Cũng vì bản tính khá thông thoáng, dễ tiếp xúc, dễ gần, có lòng vị tha. Cũng chính vì vậy, mà nhiều khi sẽ chịu nhiều thiệt thòi, và ôm chịu nhiều đau buồn.

  Mặc dù bản tính cứng rắn, nhiều lúc suy nghĩ rất chín chắn, nhưng chỉ vì đôi lúc yếu lòng. Mà bạn lại bỏ qua mọi chuyện, không để bụng những gì người khác gây tổn thương cho mình.

  Tình duyên của tuổi canh ngọ 1990

  Về đường tình duyên, thì các bạn nữ tuổi canh ngọ được nhiều người để ý từ rất sớm. Cũng chính vì vậy mà thương mang nhiều đau thương, khổ đau trong tình yêu.

  Rất dễ bị sai lầm ở tuổi trẻ, từ đó phải chiu đựng các chuyện buồn không đáng có. Nếu như bạn là người có tình yêu muộn, hoặc kết hôn muộn, sẽ là người có hạnh phúc nhiều hơn.

  Tùy vào từng tháng sinh, mà các bạn nữ sẽ có cuộc sống 1 vợ 1 chồng, hay có cuộc sống nhiều lần thay đổi tình duyên, tình yêu trắc trở, chi tiết như sau:

  • Những bạn sinh vào tháng sau, sẽ có cuộc sống hôn nhân bền vững: Đó là các tháng 3, 6, 7, và tháng 11 âm lịch.
  • Các bạn sinh vào những tháng sau, sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên: Đó là sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng sau, sẽ có số đào hoa, hoặc gặp nhiều trắc trở đường tình duyên: Đó là sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch.

  Xem thêm: Mệnh thổ hợp với màu nào nhất

  Những tuổi hợp với nữ canh ngọ

  Khi xem tử vi trọn đời cho nữ tuổi canh ngọ, thì việc quan trọng nhất. Vẫn là xem đường tình duyên, xem tuổi lấy chồng hợp, vì lá số nữ đa số được dựa vào người chồng.

  Nên việc lựa chọn cho mình người chồng hợp tuổi, đó là việc cần thiết phải xem xét. Đối với nữ sinh năm 1990, thì nên kết hôn muộn, như vậy cuộc sống mới đỡ vất vã, và hạnh phúc hơn.

  Nữ tuổi canh ngọ 1990 nên lấy chồng các tuổi sau

  Những tuổi tốt nhất để kết duyên: Đó là nam sinh năm 1979, 1991, 1992, 1993.

  Những tuổi tương đối hợp để kết duyên: Đó là nam sinh năm 1986, 1994.

  Ngoài ra, các bạn nên tránh những tuổi sau, vì những tuổi này khá xung khắc với tuổi bạn: Đó là nam sinh năm 1981, 1996.

  Những tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi canh ngọ 1990

  Khi hợp tác làm ăn, hay phát triển công việc, làm việc chung. Thì bạn nên chọn các tuổi sau: Đó là nam sinh năm 1986, 1991, 1992, 2000. Và các bạn nữ sinh năm 1994.

  Xem thêm: Xem phong thủy nhà ở cho mệnh thổ

  Gia đạo, công danh và sự nghiệp

  Tử vi nữ tuổi canh ngọ 1990 thì hầu như gia đạo đều tốt, cuộc sống gia đình, anh em hòa thuận. Lúc nhỏ được gia đình yêu thương, lớn lên được gia đình giúp đỡ nhiều.

  Với bản tính hòa đồng, mạnh dạn, luôn có những suy nghĩ thấu đáo. Nên đường công danh, cũng như sự nghiệp rất phát triển, đặc biệt là lúc còn trẻ.

  Khi còn trẻ, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kinh doanh, buôn bán, phát triển sự nghiệp. Nên nắm bắt thời cơ, để có thể phát triển sự nghiệp tốt nhất.

  Bên trên là phần tử vi trọn đời nữ tuổi canh ngọ, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết, về phong thủy tuổi canh ngọ ở bên dưới:

  • Tuổi canh ngọ hợp với màu nào
  • Tuổi canh ngọ hợp cây cảnh gì
  • Tuổi canh ngọ hợp với hướng nào

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề