Sinh năm 1970 hợp màu gì, cách chọn màu sắc hợp phong thủy

Sinh năm 1970 hợp màu gì, nên mua xe màu gì, lựa chọn màu nào để hợp phong thủy. Cách chọn màu theo phong thủy cho canh tuất 1970, chọn màu sơn nhà cho 1970.

Tư vấn lựa chọn màu sắc cho người sinh năm 1970, thuộc tuổi canh tuất. Đưa ra những màu sắc chính xác, lựa chọn màu hợp tuổi cho cả nam và nữ.

Mời quý vị và các bạn, cùng xem hết bài viết này của chúng tôi. Để biết được nên sử dụng màu nào, chọn màu sắc gì để hợp phong thủy, hợp mệnh của quý vị, ngay bên dưới.

Sinh năm 1970 cung mệnh gì

Xin chào quý vị và các bạn, đã đến với phong thủy Hoàng Nguyễn. Và hôm nay, ở ngay tỏng bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ, cho quý vị về màu hợp tuổi 1970.

Như ở trong bài viết trước, chúng tôi đã viết bài: Sinh năm 1970 mệnh gì, quý vị có thể đọc lại bài viết đó ngay đường link phía trước. Chúng tôi xin tóm tắt cung mệnh, của người sinh năm 1970 như sau:

 • Ngày sinh theo dương lịch: Ngày 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971.
 • Thiên can: Canh.
 • Địa chi: Tuất.
 • Mệnh theo ngũ hành: Mệnh Kim.
 • Niên mệnh: Thoa Xuyến Kim.
 • Ý Nghĩa Niên Mệnh: Vàng Trang Sức.
 • Cung mệnh: Chấn Mộc. Cả nam và nữ sinh năm 1970, đều có cung mệnh là Chấn Mộc.

Cách chọn màu hợp tuổi 1970

Trong phong thủy, để xem màu sắc hợp mệnh, thì chúng ta sẽ xem theo mệnh cung (cung mệnh). Còn mệnh sinh, thì dùng để xem tử vi, vì xem phong thủy theo cung mệnh mới chính xác.

+ Quý vị và các bạn, có thể xem thêm bài viết về mệnh cung sinh, mệnh cung phi, ở trong bài viết sau để hiểu rõ hơn: https://ngochoangblog.com/cach-tinh-cung-menh-theo-bat-quai.html

Và như ở phần bên trên, chúng ta thấy rằng: Những người sinh năm 1970, có cung mệnh là Chấn Mộc (Cung Chấn và Hành Mộc, tương ứng với mệnh Mộc).

Như vậy, để xem màu hợp mệnh theo phong thủy, thì những người sinh năm 1970 sẽ là mệnh mộc nhé. Còn mệnh kim, hay niên mệnh Thoa Xuyến Kim, thì dùng để cho xem tử vi. Bao gồm tử vi trọn đời, tử vi hàng ngày, xem tuổi hợp nhau, tuổi cưới vợ/chồng…

Sinh năm 1970 hợp với màu gì

Sau khi có được thông tin về cung mệnh, chúng ta sẽ dựa theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Để đưa ra những màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy.

Màu hợp tuổi canh tuất 1970

Theo như ngũ hành tương sinh ở hình trên, chúng ta thấy được những màu tương sinh, cho người sinh năm 1970 như sau:

 • Màu sắc tương sinh (Thủy sinh Mộc): Đó là màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu xanh dương, màu xanh biển đậm.
 • Màu sắc tương hợp (Mộc tương hòa Mộc): Đó là màu xanh lá cây, màu xanh đậm, màu xanh lá mạ.
 • Đối với những màu của mệnh hỏa, thì tuy không khắc, nhưng cũng không tốt cho tuổi quý vị. Đó là những màu đỏ, đỏ cam, nâu đất.

Màu khắc tuổi canh tuất 1970

Bên cạnh những màu hợp tuổi, thì theo như ngũ hành tương khắc. Sẽ có những màu sắc không hợp, hay khắc kỵ với tuổi canh tuất 1970 như sau:

 • Màu sắc tương khắc (Mộc khắc Thổ và Kim): Như vậy quý vị cần tránh những màu sau, đó là màu vàng, màu vàng đậm, màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu vàng sửa, màu trắng, trắng xám, trắng sửa.

Hy vọng qua bài viết này, quý vị và các bạn, sẽ hiểu rõ hơn về màu hợp tuổi canh tuất 1970. Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm các bài viết, về phong thủy tuổi 1970 ngay Tại Đây, hoặc xem thêm bên dưới:

Cảm ơn quý vị và các bạn, đã xem bài viết: “Sinh năm 1970 hợp màu nào“, trên website Phong Thủy Hoàng Nguyễn. Hãy like và chia sẽ bài viết, để ủng hộ chúng tôi ngày càng phát triển hơn nhé ..!