More

  Mệnh Hỏa hợp màu gì, xem màu sắc hợp phong thủy Mệnh Hỏa

  Xem màu sắc hợp phong thủy mệnh hỏa, giải đáp thắc mắc về mệnh hỏa hợp màu gì. Hướng dẫn cách chọn màu theo phong thủy, lựa chọn màu đúng giúp mang tài lộc vào nhà.

  Cách chọn màu sắc đúng cung mệnh gia chủ, để ứng dụng vào sơn nhà. Hay dùng cho việc chọn màu xe, xem màu vật phẩm, linh vật phong thủy cho mệnh hỏa.

  Mời quý vị độc giả, cùng xem hết bài viết, để chọn cho mình màu hợp mệnh. Màu đúng bản mệnh, xem chuẩn nhất, giúp gia chủ sức khỏe tốt nhất…

  Cách xem màu sắc hợp với mệnh hỏa

  Xin chào quý vị độc giả. Để xem được phong thủy cho mệnh hỏa, hay xem màu hợp với mệnh hỏa. Thì chúng ta sẽ cần dựa vào cung mệnh của người cần xem.

  Trong mỗi con người chúng ta, từ lúc sinh ra, đã có 2 loại mệnh khác nhau. Đó là mệnh cung sinh và mệnh cung phi, và 2 loại mệnh này được dùng cho các việc khác nhau.

  Mệnh cung sinh, hay còn được gọi là sinh mệnh. Là mệnh được gắn liền với con người từ lúc mới sinh. Mệnh này được dùng để lấy lá số tử vi, xem tử vị trọn đời, tử vi theo năm, hay xem tuổi vợ chồng, xem ngày đẹp…

  Mệnh cung phi, hay còn gọi là cung mệnh. Mệnh này bao gồm 3 yếu tố chính, đó là cung, mệnh, và hướng. Nên khi xem phong thủy, thì sẽ được dùng mệnh cung phi để xem.

  Khi đã có được cung mệnh người cần xem, thì sẽ được đối chiếu với quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Để chọn ra màu sắc hợp mệnh hỏa, màu tốt, màu tương sinh, hay là màu khắc kỵ.

  Đối với mệnh cung phi, thì nam và nữ sinh cùng năm, những cung mệnh sẽ khác nhau. Nên mời quý vị cùng xem qua, các năm sinh thuộc mệnh hỏa ở bên dưới.

  Những năm sinh của người mệnh hỏa

  Việc xem cung mệnh người thuộc mệnh hỏa, sẽ rất lộn xộn nếu thống kê chung. Nên chúng tôi tách ra thành nam mạng, và nữ mạng, để quý vị dễ tra cứu hơn.

  Năm sinh người mệnh hỏa nam mạng

  Năm sinh của người mệnh hỏa, thuộc nam mạng, được tính theo năm sinh âm lịch, bao gồm những năm sau:

  • Đó là năm sinh: 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2018, 2027…

  Năm sinh người mệnh hỏa nữ mạng

  Năm sinh của người mệnh hỏa, thuộc nữ mạng, được tính theo năm sinh âm lịch, bao gồm những năm sau:

  • Đó là năm sinh: 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012, 2021, 2030…

  + Quý vị có thể xem bảng tra cung mệnh theo năm sinh, ngay tại link sau: https://ngochoangblog.com/bang-tra-cung-menh-can-chi-va-ngu-hanh.html

  Màu hợp mệnh hỏa theo phong thủy

  Khi xem màu hợp với mệnh hỏa, chúng ta chia ra thành 3 loại màu sắc chính. Đó là màu tương sinh, màu sắc tốt nhất với mệnh chủ. Tiếp theo đó là màu tương hòa, và màu khắc kỵ mệnh hỏa.

  Để dễ hình dung hơn, mời quý vị độc giả, cùng xem qua hình ảnh ngũ hành tương sinh, tương khắc ngay bên dưới.

  Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

  Những màu tương sinh với mệnh hỏa

  • Các màu tương sinh với mệnh hỏa, đó là màu của mệnh mộc. Vì mộc sinh hỏa, nên chọn những màu này sẽ rất tốt cho mệnh hỏa.
  • Bao gồm các màu như: Màu xanh lá cây, màu xanh lá mạ, màu xanh đậm.

  Những màu tương hòa với mệnh hỏa

  • Đối với những màu tương hòa, đó là những màu tương đối tốt, nhưng không được bằng màu tương sinh. Đó chính là màu của chính mệnh hỏa.
  • Bao gồm các màu như: Màu đỏ, đỏ cam, đỏ đậm.

  Những màu tương khắc với mệnh hỏa

  • Ngoài những màu hợp ra, thì củng có những màu khắc kỵ. Mà quý vị nên tránh, hoặc không nên lựa chọn, để dùng trong phong thủy.
  • Bao gồm các màu như: Màu mệnh thủy và màu mệnh kim, màu xanh nước biển, xanh da trời, màu trắng.
  • Còn đối với những màu mệnh thổ, thì dù không khắc kỵ, nhưng củng không được tốt lắm cho mệnh hỏa.

  ==> Hy vọng khi xem qua bài viết: “Các màu hợp phong thủy mệnh hỏa“, Quý vị có thể chọn cho mình màu sắc đẹp, phù hợp phong thủy mệnh hỏa. Hãy like và chia sẽ bài viết, để người thân và bạn bè cùng xem nhé..! Xem thêm các bài viết liên quan ngay bên dưới:

  • Mệnh hỏa hợp với cây cảnh gì
  • Mệnh hỏa hợp với hướng nào
  • Mệnh hỏa hợp với con số nào

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề