More

  Mệnh thổ sơn nhà màu gì hợp, chọn màu sơn nhà đẹp cho Mệnh Thổ

  Cách chọn màu sơn nhà đẹp nhất cho mệnh thổ, tư vấn mệnh thổ nên sơn nhà màu gì. Hướng dẫn chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy mệnh thổ, chọn màu phù hợp cho gia chủ mệnh thổ.

  Tổng hợp những màu sơn nước đẹp, giúp gia chủ mệnh thổ hợp phong thủy. Có sức khỏe tốt, củng như mang lại nhiều may mắn, tài lộc về nhà.

  Mời quý vị độc giả, cùng xem qua hết bài viết, để xem những gợi ý về chọn màu sơn nhà. Cách sơn nhà đúng phong thủy nhà ở mệnh thổ, ngay trong bài viết này.

  Mệnh thổ hợp với những màu sắc nào

  Kính thưa quý vị độc giả, như bài viết trước, chúng tôi đã viết về những màu sắc hợp với mệnh thổ. Quý vị có thể xem ngay tại: https://phongthuyhoangnguyen.com/menh-tho-hop-mau-gi/

  Và ở trong bài viết này, chúng tôi xin tóm tắt lại, những màu tương sinh, tương hòa, và màu khắc kỵ mệnh thổ như sau:

  Các màu tương sinh với mệnh thổ

  Dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành, thì chúng ta thấy rằng Hỏa sinh Thổ. Và như vậy thì màu của bản mệnh hỏa, sẽ là những màu tương sinh cho thổ.

  Những màu tương sinh với thổ bao gồm như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam, màu đỏ nhạt.

  Các màu tương hòa với mệnh thổ

  Đối với các màu tương hòa, hay những màu hòa hợp, thì chính là màu của mệnh thổ. Những màu này mang tính tương hòa, hòa hợp, chứ không được tốt như màu tương sinh.

  Những màu tương hòa mệnh thổ bao gồm như: Đó là màu vàng đậm, vàng nhạt, vàng sữa, màu nâu đất, màu vàng cam.

  Các màu tương khắc với mệnh thổ

  Bên cạnh những màu tương sinh, và màu hòa hợp. Thì củng có nhiều màu khắc kỵ, mà gia chủ mệnh thổ nên tránh, đó là màu của mệnh thủymệnh mộc.

  Những màu khắc kỵ bao gồm như: Màu xanh lá cây, màu xanh lá mạ, màu xanh biển, màu xanh da trời, và các màu xanh tương tự khác.

  Lưu ý: Như hiện nay có nhiều website xem phong thủy, xem màu hợp mệnh, hay xem tuổi hợp màu sắc. Nhưng hầu như là lấy mệnh sinh để xem, và cách xem này sẽ không chính xác. Vì khi xem màu hợp mệnh, thì cần phải lấy mệnh cung phi, hay còn gọi là cung mệnh để xem phong thủy.

  Quý vị độc giả có thể xem thêm bài viết: Người mệnh thổ sinh vào những năm nào

  Những màu sơn nhà hợp chủ mệnh thổ

  Bên dưới đây là 1 số màu sơn nhà đẹp, màu sơn nhà hợp phong thủy mệnh thổ. Quý vị tham khảo để dùng cho việc sơn tường, sơn trần cho gia chủ mệnh thổ.

  Màu sơn nhà tốt nhất cho mệnh thổ

  Nếu như gia chủ thích màu đỏ, nhưng màu đỏ quá sẽ làm chói mắt. Cũng như làm cho căn nhà, căn phòng lòe loẹt, thì có thể sơn màu đỏ sẩm.

  Sơn nhà màu đỏ sẩm cho mệnh thổ

  Màu hồng kem là màu sắc rất đẹp, làm cho căn nhà, hay căn phòng thêm sáng sủa, thông thoáng. Nếu thích màu hồng, thì sơn nhà màu hồng kem là sự chọn lựa hợp lý.

  Sơn nhà màu hồng kem cho gia chủ mệnh thổ

  Màu tím củng là một trong những, màu hợp phong thủy với mệnh thổ. Là màu tương sinh, màu sắc rất tốt cho gia chủ, nếu cảm thấy thích, thì quý vị có thể áp dụng nhé.

  Sơn nhà màu tím cho người mệnh thổ

  Các màu sơn tương hòa mệnh thổ

  Bên cạnh những màu tương sinh, thì cũng có rất nhiều màu tương hòa mệnh thổ. Nếu không thích những màu bên trên vì quá đậm, thì quý vị có thể chọn cho mình màu vàng.

  Sơn nhà màu vàng cho gia chủ mệnh thổ

  Nếu muốn những màu ảm đạm hơn, hay màu làm cho căn nhà tối hơn xíu. Thì lựa chọn màu nâu đất, sẽ rất phù hợp với quý vị.

  Sơn nhà màu nâu đất cho gia chủ mệnh thổ

  ==> Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể chọn cho mình, màu sơn nhà hợp mệnh thổ. Chọn được màu tương sinh, màu tốt cho gia chủ mệnh thổ. Hãy like và chia sẽ bài viết, để bạn bè và người thân cùng xem nhé. Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm, những bài viết liên quan phong thủy mệnh thổ ngay bên dưới.

  • Mệnh thổ hợp với hướng nào
  • Mệnh thổ hợp với cây cảnh gì

  Hiện tại, chúng tôi đang có dịch vụ sơn nhà theo phong thủy mệnh thổ. Nếu quý vị độc giả đang muốn sơn nhà, thi công sơn nước hãy liên hệ chúng tôi nhé.

  Khu vực làm việc: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

  Tham khảo tại Website: https://ngochoangnew.com/tho-son-nha-tai-tp-hcm/

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề