More

  Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 Nam mạng

  Xem tử vi trọn đời tuổi canh ngọ sinh năm 1990 nam mạng, xem vận mệnh cuộc đời trai sinh năm 90. Luận giải đường tình duyên, cuộc sống, gia đạo, công danh, sự nghiệp…

  Xem tử vi theo tuổi canh ngọ sướng hay khổ, đời sống chi tiết theo từng năm tuổi. Xem diễn biến từng năm trong cuộc đời, lựa chọn tuổi hợp kết hôn, tuổi vợ chồng.

  Thông tin tổng quan tuổi canh ngọ

  Năm sinh: 1990 (Sinh từ ngày 27-01-1990 đến ngày 14-02-1991 dương lịch).

  Giới tính: Nam.

  Can chi: Canh Ngọ.

  Mệnh sinh: Mệnh thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất Đường Đi).

  Mệnh cung phi: Khảm Thủy.

  Nhị hợp: Ngọ – Mùi.

  Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

  Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu.

  Bát trạch: Đông tứ trạch.

  Xem tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 | Nam mạng

  Tổng quan cuộc sống tuổi canh ngọ

  Xem tử vi tuổi canh ngọ nam mạng, thì người tuổi ngọ rất năng động, nhiệt tình, và sang tạo trong công việc. Có cách sống phóng thoáng, biết nhìn xa trông rộng, luôn có những lối sống nhìn xa trông rộng.

  Về cuộc sống lúc nhỏ thì có nhiều trắc trở, gặp nhiều biến động trong cuộc sống. Luôn phải chịu đựng nhiều uất ức, vì bản tính hào nhoáng, nên chịu nhiều thiệt thòi.

  Phải đến tuổi 30 trở lên, thì đường công danh, cũng như sự nghiệp mới có thể bền vững. Và đặc biệt là đến tuổi này con người mới chín chắn, suy nghĩ sâu xa.

  Là người biết tính toán, nhìn xa trông rộng, biết trước được đường đi đúng đắn. Là người luôn nỗi bật trước đám đông, nhờ vào sự năng động, cũng như sự hoạt bát của bản thân.

  Nhưng trong công việc, thì người tuổi canh ngọ gặp nhiều khó khăn. Vì họ là người luôn muốn tạo những điều mới mẽ, có những lối đi mới mẽ, chính vậy mà những người hợp tác sẽ không được lâu dài.

  Đường tình duyên của tuổi canh ngọ

  Với con trai tuổi canh ngọ, thì đường tình duyên lúc trẻ gặp nhiều trắc trở. Tình yêu có nhiều biến cố, thường phải chịu nhiều thương đau trong chuyện tình cảm.

  Đối với nam mạng sinh năm 1990, thì không nên lấy vợ sớm. Vì nếu lấy vợ sớm sẽ gặp nhiều trục trặc trong tình duyên, nên lấy vợ khoảng từ tuổi 28 trở lên, thì tình duyên mới bên vững.

  Tùy vào từng tháng sinh của mỗi người, mà sẽ có số lần thay đổi tình duyên khác nhau. Chi tiết các tháng sinh như bên dưới:

  • Sinh vào những tháng sau sẽ chỉ 1 vợ 1 chồng: Đó là sinh vào tháng 6 và tháng 11 âm lịch.
  • Những tháng sinh mà bạn có thể thay đổi 2 lần về tình duyên, các bạn nên chú ý: Đó là sinh các tháng 1, 2, 3, 5, 10, 12.
  • Đối với những người sinh những tháng sau, sẽ có số đào hoa, hoặc nhiều lần trục trặc trong tình duyên: Đó là tháng 4, 7, 8, 9.

  Xem thêm: Mệnh thủy hợp với màu nào

  Gia đạo và công danh tuổi canh ngọ

  Đối với đường công danh, thì tuổi canh ngọ có lá số tốt về công danh. Là người có mối quan hệ xã hội tốt, được nhiều người kính nễ, bạn bè nhiều.

  Về gia đạo thì gia đình, anh em hòa thuận, có cuộc sống gia đình tương đối tốt. Nếu cùng hợp tác làm ăn, hay trong công việc sẽ rất thuận lợi.

  Sự nghiệp thì phải ngoài tuổi 30, mới có thể có của ăn của để. Đối với đường sự nghiệp, thì nên đề phòng bị lợi dụng, tránh những chuyện hao tài tốn của không đáng có.

  Chọn tuổi vợ chồng và hợp tác làm ăn

  Việc chọn tuổi vợ chồng hợp nhau, hay hợp tác làm ăn, là việc rất quan trọng. Vì nếu lấy vợ, hay kết hợp làm ăn không đúng người, sẽ rất khó làm ăn, hay gặp những chuyện ngoài ý muốn.

  Nam sinh năm 1990 nên lấy vợ các tuổi sau

  • Những tuổi tốt nhất để kết duyên cho nam canh ngọ, theo thứ tự từ trước đến sau: Đó là nữ sinh năm 1991, 1992, 2000, 2001.
  • Những tuổi mà nam sinh năm 1990 kết hôn tương đối tốt, nếu bạn không chọn được các tuổi phía trên, có thể chon những tuổi sau: 1995, 2004.
  • Các tuổi nên tránh kết duyên, vì những tuổi này rất khắc với nam tuổi ngo: Đó là nữ sinh năm 1987, 1996, 1997, 1999.

  Những tuổi hợp làm ăn với nam tuổi canh ngọ

  Đối với vấn đề hợp tác làm ăn, thì ở đây chúng tôi sẽ phân ra nam mạng và nữ mạng, bạn nên chọn những tuổi phù hợp nhất.

  • Tuổi hợp làm ăn với canh ngọ 1990: Nam sinh năm 1984, 1985, 1993, 1994, 2002, 2003.
  • Tuổi hợp làm ăn với canh ngọ 1990: Nữ sinh năm 1982, 1983, 1991, 1992, 2000, 2001.

  Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì

  Diễn biến cuộc đời tuổi canh ngọ 1990

  Từ năm 27 tuổi đến năm 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này, thì tuổi canh ngọ mới bắt đầu phát triển sự nghiệp. Nên thời gian đầu sẽ còn nhiều bở ngỡ, gặp nhiều khó khăn.

  Trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung vào 1 công việc nhất định, thì sẽ dễ thành công hơn. Không nên tập trung vào quá nhiều thứ, sẽ rất dễ rơi vào thế hao tài tốn của.

  Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Trong độ tuổi này có 1 số năm rất khó làm ăn, như năm 33, 35 và 37 tuổi. Đối với năm 34 tuổi và 38 tuổi thì dễ làm ăn hơn.

  Từ năm 39 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này, là thời điểm tuổi canh ngọ phát triển nhất. Là lúc làm ăn thịnh vượng nhất, nên nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp tốt nhất.

  Từ năm 46 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp dễ bị cầm chừng. Và còn có những biến cố trong đời, nên bạn cần lưu ý tới những năm này.

  Bên trên là phần tử vi trọn đời tuổi canh ngọ, bạn có thể xem phong thủy cho tuổi canh ngọ, tại các bài viết bên dưới:

  • Tuổi canh ngọ hợp màu gì
  • Tuổi canh ngọ hợp hướng nào
  • Tuổi canh ngọ hợp cây gì

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề