More

  Tuổi canh tuất hợp cây gì, cách chọn cây cảnh theo phong thủy Canh Tuất

  Tuổi canh tuất hợp cây gì, cách chọn cay cảnh theo phong thủy tuổi canh tuất. Hướng dẫn cách lựa chọn những cây cảnh hợp mệnh, hợp phong thủy cho canh tuất.

  Cách chọn ra cây cảnh phù hợp, mang lại tiền tài, tài lộc gia gia chủ. Mời quý vị và các bạn, cùng xem qua những cây cảnh, củng như gợi ý chọn cây cảnh của chúng tôi.

  Cách chọn cây cảnh theo phong thủy

  Xin chào quý vị và các bạn, như hiện nay khi chúng tôi, xem qua 1 số bài viết về chọn cây cảnh theo phong thủy. Thì hầu như các website đó, đều có cách chọn sai.

  Vì hầu như là chọn cây phong thủy theo mệnh sinh, mà mệnh sinh thì thường dùng cho xem tử vi. Hay xem ngày tốt xấu, xem tuổi vợ chồng hợp nhau, lấy lá số tử vi…

  Còn để xem phong thủy, thì chúng ta cần lấy mệnh cung phi. Hay còn gọi là cung mệnh, bao gồm cung, mệnh, hướng. Mời quý vị cùng xem qua thông tin, về cung mệnh tuổi canh tuất ngay bên dưới.

  Thông tin cung mệnh tuổi canh tuất

  Như bài viết trước chúng tôi đã viết, về mệnh sinh, hay cung mệnh của người tuổi canh tuất. Và trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp lại, thông tin cung mệnh tuổi canh tuất như sau:

  • Năm sinh: 1970 và 2030. Hiện tại mới năm 2019, nên chúng tôi chỉ xem cho tuổi 1970.
  • Thời gian sinh theo dương lịch: Ngày 06/02/1970, đến ngày 26/01/1971.
  • Thiên can và địa chi: Canh Tuất.
  • Mệnh ngũ hành (Sinh mệnh): Mệnh kim.
  • Niên mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức).
  • Cung mệnh: Chấn Mộc (Nam mạng và nữ mạng canh tuất đều Chấn Mộc).

  Những cây cảnh hợp tuổi canh tuất

  Khi xem phong thủy, thì chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc, để chúng ta xem. Và như tuổi Canh Tuất, có cung mệnh là Chấn Mộc.

  Nên chúng ta lấy mệnh mộc để xem phong thủy, việc xem cây cảnh hợp phong thủy, thì cũng gần giống với xem màu theo phong thủy vậy.

  Đối với mệnh mộc có nghĩa là cây cỏ, nên việc trồng cây cảnh củng rất phù hợp. Nhưng trông cây cảnh cần tránh 1 số màu sắc ra, đó là màu mệnh thổ và màu mệnh kim.

  Nên khi chọn cây phong thủy, quý vị nên tránh những cây màu vàng, và cây màu trắng. Hợp với những cây trồng thủy sinh, cây trồng dưới nước.

  Mời quý vị và các bạn, cùng xem gợi ý về cây hợp tuổi canh tuất bên dưới:

  Canh Tuất hợp cây phát tài thủy sinh

  Cây phát tài sống trong nước, là loại cây rất dễ trồng, chỉ cần có nước và có ánh là cây sẽ sống rất tốt. Ngoài ra, loài cây này phát triển rất nhanh, tượng trưng cho sự phát triển tiền tài của gia chủ.

  Canh Tuất hợp cây ngũ da bì xanh

  Cây ngũ da bì xanh giúp thanh lọc không khí rất tốt, và còn giúp đuổi côn trùng đi nữa, rất phù hợp với người tuổi Canh Tuất. Với loại cây này, rất thích hợp để trang trí bàn làm việc, phòng làm việc…

  Canh Tuất hợp với cây sen đá xanh

  Cây sen đá xanh có hình dạng như bông sen, có màu xanh và màu nâu. Màu xanh rất hợp với người tuổi canh tuất, với nghĩa sinh sôi nãy nở rất tốt, mang lại tiền bạc và tài lộc cho gia chủ.

  ==> Hy vọng với bài viết này, quý vị có thể chọn cho mình, được những cây cảnh phù hợp nhất. Hãy like và chia sẽ, nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa nhé..! Ngoài ra, quý vị có thể xem các bài viết liên quan, ngay bên dưới:

  Latest articles

  Bài Viết Cùng Chủ Đề